VIETNAM

Về chúng tôi

Bắt đầu với chỉ 1 nhà hàng tại Columbus, Ohio vào năm 1982. Sau đó, số lượng nhà hàng được nhân rộng trên tất cả các bang ở Mỹ, và tiếp tục mở rộng B-Dubs® trên toàn Thế Giới.

Tại sao lại là tên B-Dubs? Vâng, chúng tôi có một lượng khách hàng là fan trung thành trên toàn thế giới. Một vài năm trở lại đây, một số người hâm mộ tận tâm nhất đã bắt đầu gọi chúng tôi là B-Dubs. Và từ đó cái tên này chính thức đi cùng chúng tôi tới ngày hôm nay.

Nhưng thật sự, điều bạn cần biết đến Chúng Tôi chính là: Cánh Gà. Bia. Thế Thao. Tại sao chúng tôi lại chú trọng đến 3 yếu tố này. Vì đó là những gì khách hàng chúng tôi cần, và việc của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng.

Không quan trọng chúng tôi đã mở bao nhiêu cửa hàng, trụ sở chính ở đâu và thành lập bao nhiêu năm, chỉ có 1 yếu tố vẫn được giữ nguyên: B-Dubs chính là nơi tuyệt vời để hội họp bạn bè cùng xem thể thao, uống bia và thưởng thức cánh gà.

Bạn vẫn còn đang đọc đến đây sao, chà, chắc bạn cảm thấy chán rồi nhỉ. Hãy thử một vài chuyện phiếm xem sao: nón bóng chày từng được kết bằng rơm. Công thức lâu đời nhất được tìm thấy là công thức nấu bia. Cánh gà Buffalo được sáng chế bởi các võ sĩ đạo samurai. Vâng, chúng tôi đúng là đang bịa một câu chuyện trong đấy.

Nếu bạn yêu thích cánh gà, bia và thể thao như chúng tôi, thì đây chính là nơi phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn không yêu thích những yếu tố trên...chúng tôi vẫn có những thú vị khác dành cho bạn!